Hægt er að sækja í Akralind 3 (bakhúsi) eða fá sent um allt land. Sjá opnunartíma í skilmálum.

Prótein súkkulaðibitakökur

Innihald (um 20 stk)

  • 130gr hafrahveiti (setjið heila hafra í matvinnsluvél eða blandara)

  • 160gr hafrar

  • 1 tsk matarsódi

  • 3 skeiðar Plantforce vanilla próteinduft (60gr)

  • 1 tsk sjávarsalt

  • 1 dl möndlusmjör

  • 6 döðlur

  • 1 dl maple síróp

  • 3 msk kókosolía

  • 1 tsk vanilla extract

  • 6 msk (90 ml) rísmjólk

  • 1 plata 70% súkkulaði (skera smátt)

Aðferð

  1. Kveikið á ofninum í 175°C, undir og yfir hita.
  2. Setjið þurrefnin í stóra skál.
  3. Blandið saman möndlusmjöri, maple sírópi, vanillu extracti, kókosolíu, döðlum og rísmjólk í blandara eða matvinnsluvél. Bætið því síðan út í stóru skálina með þurrefnunum ásamt súkkulaðibitunum og blandið saman með sleif.
  4. Mótið hringlaga kökur (sirka 20 stk.), setjið á bökunarpappír og inn í ofn í 18-22 mínútur á 175°C.​

Uppskrift frá @likamiogheilsa.is 


Leave a comment

Please note, comments must be approved before they are published