Innihald
-
1 skeið (20g) Plantforce® Synergy Prótein súkkulaði eða vanillu
-
100g möndlumjöl
-
2 msk kókosmjöl
-
1 msk mulin hörfræ
-
1/2 tsk matarsódi
-
1 msk kókospálmasykur
-
1/2 tsk kanill
-
2 msk kókosolía
-
2 tsk agave síróp
-
1 flax egg (1 msk mulin hörfræ + 2 1/2 msk vatn, setja saman í skál og láta þykkna í 5 mín)
-
60g dökkt súkkulaði (skorið í litla bita)
-
Smá möndlumjólk
- Smá sjávarsalt
Aðferð
- Kveikið á ofninum í 180°C.
- Útbúið flax egg. Setjið mulin hörfæ og vatn saman í skál, látið bíða í 5 mínútur.
- Blandið þurrefninum saman, nema súkkulaðibitunum, í stórri skál.
- Bræðið kókosolíuna og agave sírópið undir vatnsbaði.
- Setjið blautefnin í stóru skálina, nema möndlumjólkina, með þurrefnunum, bætið við flax eggi og blandið vel.
- Setjið smá möndlumjólk hægt og rólega, hrærið á meðan með sleif, þangað til þið fáið kökudeigs áferð.
- Bætið súkkulaðibitunum saman við deigið.
- Búið til bollur í deiginu, sirka 1 teskeið, og fletjið úr þeim.
- Setjið kökurnar í ofninn og bakið í 10-12 mínútur.
- Njótið!
Uppskrift eftir @lovedbylauren