Innihald (sirka 16 stk)
- 2 dósir af rauðum baunum
- 2 þroskaðir bananar
- 90g dökk súkkulaðipata (70-90% cacao)
- 1 skeið (20g) Plantforce® Synergy Prótein súkkulaði
- 2 msk hreint kakóduft
- 50g xylitol
- 20g hörfræ
- 1 tsk matarsódi
- 1 tsk kanill
- Appelsínubörkur
Aðferð
- Stilltu ofninn á 190°C.
- Settu soðið vatn í skál og hörfræin í skálina og láttu standa í 10 mínútur.
- skolaðu baunirnar með sigti.
- Settu öll innihaldsefnin, nema súkkulaðiplötuna, í blandara eða matvinnsluvél og hrærðu vel saman til að mynda deig.
- Skerðu helminginn af súkkulaðiplötunni í litla og bættu í deigið, blandaðu rólega saman með sleif.
- Settu deigið á bökunarplötu (um 20/20 cm) með bökunarpappír.
- Bakaðu í 40-50 mínútur.
- Bræddu hinn helminginn af súkkulaðiplötunni undir vatnsbaði. Settu það síðan ofan á kökuna þegar hún er tilbúin.
skerið niður eftir stærð.
Geymist í kæli þegar kakan hefur kólnað.
Uppskrift eftir @bycjakherkules
Dásamlegar prótein brownie og auðveldar í framkvæmd